Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh
Hội in TPHCM tổ chức hội nghị thường niên 2023 và Hội thảo xây dựng nhà máy in thông minh
  • 28/09/2023

Hội in TPHCM tổ chức hội nghị thường niên 2023 và Hội thảo xây dựng nhà máy in thông minh

Vào ngày 27/9/2023 tại trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn SECC Quận 7, TPHCM, Chủ tịch Hiệp hội in Việt Nam, Chủ tịch Hội in TPHCM, cùng Ban Chấp Hành Hội in TP.HCM đã dự lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Vietnam PrintPack 2023. Trong buổi khai khai mạc Triển lãm còn có sự tham dự của Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và đại diện lãnh đạo Sở TTTT của một số tỉnh thành khu vực phía Nam đến tham dự. Sau khi khai mạc Đoàn lãnh đạo có đến thăm gian hàng triển lãm của Hội in TP.HCM và Hiệp hội in VN do các hội viên trưng bày tại triển lãm.
 
Cùng ngày Hội in thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2023 và kết hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức Hội thảo với chủ đề “NHÀ MÁY THÔNG MINH”. Góp mặt trong buổi Hội nghị và Hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Hiệp hội in Việt Nam cùng lãnh đạo các Hiệp hội trên toàn quốc và hơn 200 hội viên cùng khách mời.

Trong Buổi Hội nghị thường niên 2023 Ông Nguyễn Thái Linh - Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội in TP. HCM đã trình bày các hoạt động ngành in trong 6 tháng cuối năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 và các tháng đầu năm 2023, tập trung bàn các vấn đề trọng yếu của Hội như hợp tác quốc tế, chuyển đổi số, xây dựng nhà máy thông minh và tăng cường hỗ trợ cho các đơn vị đào tạo.Sau đó Hội Thảo diễn ra với 3 tham luận
(1) NHÀ MÁY IN THÔNG MINH - PGS. TS. Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch Hội in Thành phố Hồ Chí Minh.
(2) KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NHÀ MÁY THÔNG MINH CHO NGÀNH IN VÀ BAO BÌ TẠI VIỆT NAM - Ông Nguyễn Thành Luân - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Chuyển đổi số ITG.
(3) BÀN LUẬN VỀ CÁC VẤN ĐỀ THỰC TIỄN ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ MÁY IN THÔNG MINH Ở VIỆT NAM” - PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm –Viện Nghiên cứu Điện tử, tin học và Tự động hóa (VIELINA).Tiếp theo là sự chia sẻ của Ông Trần Kiết Toàn, Công ty TNHH ePrint&Pack Giới thiệu Chương trình Printastic Journey 2023: ALL IN PRINT CHINA từ ngày 01-04 tháng 11 năm 2023 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

 
Kết thúc buổi Hội nghị và Hội thảo, Hội in TP.HCM đã trao tặng hoa cho các diễn giả và các nhà tài trợ. Trong buổi Gala Diner Hội in TPHCM cũng đã hân hạnh đón tiếp Đoàn Hiệp hội in Thượng Hải đến giao lưu cùng với hội viên Hội in. Sau đây là những hình ảnh của buổi Khai mạc triển lãm, Hội nghị, Hội Thảo và một số hình ảnh giao lưu tại Gala Diner. 


Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh