Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh
HỘI IN TPHCM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN III (NHIỆM KỲ 2022-2027)
  • 24/08/2023

HỘI IN TPHCM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN III (NHIỆM KỲ 2022-2027)

HỘI IN TPHCM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN III (NHIỆM KỲ 2022-2027)

Vào 22/9/2022 tại trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn SECC, Hội in thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027 với sự có mặt của lãnh đạo cục xuất bản- in và phát hành bộ TTTT, lãnh đạo UBND thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo sở TTTT thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo hiệp hội in Việt Nam cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và hơn 300 hội viên cùng khách mời.

Các đại biểu trong nghi thức chào cờ khai mạc đại hội (Hàng thứ nhất từ trái qua: Ông Nguyễn Nguyên - Cục trưởng cục xuất bản-in và phát hành bộ TTTT; Ông Từ Lương - Phó giám đốc Sở TTTT TPHCM; Bà Công Thị Minh Sơn - Phụ trách lĩnh vực in của CXB; Ông Phạm Tuấn Vũ - Phó cục trưởng cục xuất bản-in và phát hành bộ TTTT)

Đại hội đã lắng nghe phần trình bày báo cáo hoạt động của Hội in thành phố Hồ Chí Minh và tình hình ngành In thế giới, Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2015-2022 qua video clip dài 15 phút do hội in thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng HTV thực hiện.

Sau đó đại hội lắng nghe phần trình bày về phương hướng phát triển trong nhiệm kỳ tiếp theo của ông Ngô Anh Tuấn -  chủ tịch hội in thành phố Hồ Chí Minh - nhiều đại biểu đã góp ý thẳng thắn về việc tăng cường thêm các hoạt động thông tin, sự khủng hoảng của nguồn nhân lực và vai trò của Hội in, yêu cầu gia tăng sự liên kết, gặp gỡ thường xuyên hơn qua các hình thức, phát triển thêm hội viên.

 
Ông Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch Hội in TPHCM trình bày về phương hướng phát triển trong nhiệm kỳ tiếp theo
Đại biểu góp ý về việc tăng cường thêm các hoạt động thông tin và vai trò của Hội inĐại biểu góp ý yêu cầu gia tăng sự liên kết, gặp gỡ thường xuyên hơn qua các hình thức, phát triển thêm hội viênĐại biểu góp ý về việc tăng cường thêm các hoạt động thông tin, sự khủng hoảng của nguồn nhân lực ngành inĐại biểu góp ý về cơ cấu ban chấp hành hội in TPHCM và thành phần nhà tài trợ đại hội

Sau khi đóng góp ý kiến, hội nghị đã biểu quyết thông qua báo cáo và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ III.

Đại hội cũng đã lắng nghe phần trình bày báo cáo của ban kiểm tra và báo cáo của ban tài chánh và thống nhất thông qua. Tất cả các báo cáo đã được in trong bản tin số đặc biệt chào mừng Đại hội của học viện Printmedia Việt nam (Prima) và phát cho các hội viên trong đại hội.

 
Ông Lê Văn Tròn - Phó chủ tịch Hội in TPHCM (ngoài cùng bên trái) giới thiệu các báo cáo của đại hội được in trong bản tin chào mừng đại hội lần 3 của học viện Printmedia Việt nam (Prima).

Đại hội đã nghe phần giới thiệu và đề cử các thành viên ban chấp hành nhiệm kỳ III của ông Lê Văn Tròn - phó chủ tịch hội in thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó các đại biểu đã thảo luận về nhân sự một cách thẳng thắn, trong đó có ý kiến về việc hội in TPHCM có thể cho HV được rất nhiều thứ, việc để thành phần nhà tài trợ trên Backdrop đại hội là không phù hợp và xem lại thành phần BCH. Phát huy tinh thần dân chủ, minh bạch của hội in TPHCM, sau nhiều lần hỏi các đại biểu về số lượng, đề xuất thêm và rút bớt thành viên ban chấp hành, ông Lê Văn Tròn đã đề nghị biểu quyết trọn gói. Các đại biểu đã nhất trí thông qua danh sách ban chấp hành nhiệm kỳ III (2022-2027).

Đại hội đã lắng nghe phần phát biểu chỉ đạo của ông Từ Lương - phó giám đốc sở TTTT thành phố Hồ Chí Minh. Ông Từ Lương nhấn mạnh đến sự chủ động phối hợp và hiệu quả hoạt động của hội in TPHCM.

[caption id="attachment_9967" align="aligncenter" width="2560"]
Ông Từ Lương - phó giám đốc sở TTTT thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo[/caption]

Sau đó là phần phát biểu chúc mừng của ông Nguyễn Văn Dòng - chủ tịch hiệp hội in Việt Nam – Ông Dòng điểm qua các thông tin mà tất cả các hội viên phải lưu ý, theo Ông, hội in TPHCM là một hội lớn và mạnh, hội luôn đi đầu trong các hoạt động, chuyên ngành, đào tạo, thông tin, kết nối thương mại và đặc biệt là phối hợp tích cực và hiệu qủa với hiệp hội in Việt Nam trong mọi hoạt động.

 
Ông Nguyễn Văn Dòng - Chủ tịch hiệp hội in Việt Nam phát biểu chúc mừng đại hội[/caption]

Trong lúc nhà tài trợ kim cương của đại hội - tập đoàn An Việt Phát - trình bày tình hình ngành giấy và các khả năng của tập đoàn, ban chấp hành hội in thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ III đã tiến hành bầu ban thường vụ và các chức danh: Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký, các Trưởng ban kiểm soát và Trưởng ban tài chánh. Kết quả: ông Ngô Anh Tuấn tái đắc cử chủ tịch hội in thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ III, các ông Nguyễn Thái linh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký; ông Nguyễn Tri Quang - Phó chủ tịch; bà Nguyễn Thị Sáu Ba được bầu làm Trưởng ban kiểm tra và bà Lê Thị Hương được bầu làm Trưởng ban Tài chánh.

Ban chấp hành hội in thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ III (2022 - 2027)
DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI IN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ III (2022-2027)
     
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ - ĐƠN VỊ CÔNG TÁC
1 Ông Ngô Anh Tuấn Chủ tịch Hội in TP.HCM
2 Ông Nguyễn Thái Linh Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giấy Vi Tính Liên Sơn
3 Ông Nguyễn Đức Trọng Giám đốc Công ty TNHH MTV ITAXA TP.HCM
4 Ông Nguyễn Tri Quang Giám đốc Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc.
5 Ông Phạm Nguyên Quý Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV In Sài Gòn Giải Phóng 
6 Bà Lê Thị Hường Giám đốc Công ty TNHH MTV CB - In Sài Gòn 3
7 Bà Nguyễn Thị Sáu Ba Giám đốc Công ty TNHH In Ba Lan 
8 Nguyễn Danh Quang Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân TP.HCM
9 Ông Nguyễn Hồ Hạnh Phúc Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ngành In Phúc Lâm
10 Ông Nguyễn Văn Dòng Chủ tịch Hiệp Hội In Việt Nam
11 Ông Hoàng Văn Dũng Giám đốc Công ty TNHH CAAN
12 Bà Đỗ Huỳnh Phương Lan Giám đốc Công ty CP In Minh Phương
13 Ông Nguyễn Minh Linh Tổng Giám đốc Công ty CP In Trần Phú
14 Ông Nguyễn Công Luận Giám đốc Công ty TNHH MTV  Xổ số Kiến thiết tỉnh Bình Dương
15 Bà Lương Bích Ngọc Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất - Dịch vụ Viễn Thái 
16 Bà Tô Mỹ Ngọc Giám đốc Công ty cổ phần Giấy CP
17 Bà Nguyễn Thị Thu Giám đốc Công ty cổ phần Giấy Toàn Lực 
18 Ông Nguyễn Minh Trung Giám đốc Công ty cổ phần In số 7
19 Ông Nguyễn Xuân Tùng Giám đốc Công ty cổ phần Bao bì Thông Minh INTBOX 
20 Ông Cao Xuân Vũ Giám đốc Học Viện Print Media Việt Nam
21 Ông Nguyễn Mạnh Huy Giám đốc Nhà in Báo Thanh Niên

Ông Ngô Anh Tuấn đã trao kỷ niệm chương của Hội in TPHCM cho các thành viên ban chấp hành nhiệm kỳ II và sau đó cùng với các thành viên lãnh đạo nhiệm kỳ III trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng, bạc và đồng.

 
Ông Ngô Anh Tuấn đã trao kỷ niệm chương của Hội in TPHCM cho các thành viên ban chấp hành nhiệm kỳ II
Ông Ngô Anh Tuấn đã trao kỷ niệm chương của Hội in TPHCM cho nhà tài trợ kim cương
Ông Nguyễn Thái Linh đã trao kỷ niệm chương của Hội in TPHCM cho các tài trợ vàng
Ông Nguyễn Tri Quang đã trao kỷ niệm chương của Hội in TPHCM cho nhà tài trợ bạc

Sau đại hội các đại biểu chụp hình lưu niệm và nhanh chóng dùng cơm trưa để chuẩn bị cho buổi tọa đàm vào lúc 14.00 cùng ngày.

Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh