Bestazmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com apk mod modapkcity.com mod2go.com allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android
321@
Công Nghệ - Kỹ Thuật

Cân chỉnh dao máng mực

0 212

Cân chỉnh dao máng mực là môt thao tác bị phần lớn thợ in offset bỏ qua vì nhiều nguyên nhân như không được đào tạo, quá tin tưởng vào việc điều khiển mực từ xa, không có quy trình bảo trì bảo dưỡng máy vv. Dù vì lý do nào thì hậu quả là sau một thời gian hoạt độ mở của dao máng không còn chính xác nữa, thậm chí bị kẹt. Việc điều chỉnh màu sắc thông qua điều chỉnh độ mở khóa mực sẽ không chính xác thậm chí gây sai hỏng hoặc không thể. Dao máng mực được cân chỉnh đinh kỳ và hoạt động chính xác theo các thông số được cài đặt là điều kiện tiên quyết khi muốn có chứng chỉ ISO 12647.

Các bước cân chỉnh dao máng mực như sau:
– Cho mực vào máng – chú ý là mực màu sậm dễ quan sát lớp mực trên lô máng, phát hiện các vết xước do dao mực cào vào lô máng.

654
– Đặt về 0 tất cả các khóa mực từ bàn điều khiển. Quan sát lớp mực trên lô máng mực. Kiểm tra sự đồng đều của lớp mực. Đối với máy in Komori hay Mitsubishi lớp mực này phải có độ dày 6-8 micron ( Komori L/LS -40) hay 3-4 micron (LS26/29). Kiểm tra độ dày lớp mực bằng thước so cỡ chuẩn cung cấp kèm theo máy. Bảo đảm rằng không có vị chí nào không có mực hay dao mực tiếp xúc với lô máng hay có vết xước. Điều chỉnh khoảng cách dao máng nếu cần thiết theo bên dưới để tạo lớp mực đồng đều theo tiêu chuẩn.

987@

– Mở đóng khóa mực tối đa vài lần từ bàn điều khiển trung tâm. Mở lần lượt từ ngoài vào trong và đóng tới zero từ giữa ra ngoài. Làm lần lượt từng khóa mực để kiểm tra hoạt động cũng như nhận xét độ dày lớp mực trên lô máng. Điều chỉnh nếu cần thiết.

210
Thao tác này phải được tiến hành hàng tháng để đảm bảo hoạt động chính xác của máng mực. Kết hợp với việc cân chỉnh áp lực giữa các lô chuyền, lô chà , lô máng nước, chà ẩm chúng ta sẽ đảm bảo sự hoạt động chính xác của hệ thống cấp mực. Một điều kiện tiên quyết nếu muốn có tiêu chuẩn hóa trong in offset.

321@

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *