PrIndAm_Mktg_Logo
Tin Trong Nước

XÁC ĐịNH MỨC LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI CỦA NHÂN VIÊN

0 50

Hiệp hội công nghiệp in của Mỹ đã tự hào giới thiệụ báo cáo về lợi ích và việc quản lý đền bù hành chính của nền công nghiệp in ấn Mỹ 2009 – 2010. Bản báo cáo 2 năm một lần này chứa những thống kê từ hơn 600 hồ sơ nhân viên công ty, những người đệ trình mức lương và khoảng phúc lợi cho khoảng 6500 vị trí quản lý và hành chính.

Biên soạn bởi Tòa soạn báo Nghiên cứu thị Trường và Kinh tế Công nghiệp In của Mỹ, cuốn sách này là một công cụ có ích cho bất kỳ công ty nào quan tâm đến việc tìm hiểu những chương trình lương bổng và những khoảng phúc lợi đối với nhân viên của họ. Theo Ed Gleeson, quản lý của báo nghiên cứu kinh tế thị trường ngành công nghiệp in Mỹ, nói rằng: “Nhà in nhất thiết phải trả một mức lương cạnh tranh cho nhân viên mới và những nhân viên có kinh nghiệm, nhưng còn cần thiết hơn là phải biết mức giá chung của nền công nghiệp đền đáp để không trả cao hơn, làm cho mức lương của mình cạnh tranh ít hơn so với mức lương cao hơn. Bất kỳ nhà in nào quan tâm đến việc tham khảo trước mức lương và khoảng phúc lợi mà họ trả nhất thiết phải có quyển sách này.”

Thông tin trong Báo cáo về phúc lợi và đền bù hành chính của nền công nghiệp in nước Mỹ (Printing Industries of America 2009–2010 Management & Administrative Compensation & Benefits Report) được sắp xếp thông qua sự phân loại các hồ sơ nhân viên và những khoảng phúc lợi kèm theo, vì vậy người đọc có thể nhanh chóng tìm thông tin quan trọng nhất. Tất cả những kết quả được tổng kết theo:

  • Vùng – miền
  • Nhân khẩu học kinh tế (Economic Demographic)
  • Kích cỡ công ty & Số lượng nhân công
  • Quan hệ liên kết
  • Điểm nổi trội trong kinh doanh: phân khúc thị trường cơ bản
  • Kiểm soát thế mạnh

Một file excel được bổ sung thêm trong báo cáo năm 2010 cho phép người thợ in có thể nhập tiền lương của mình vào và so sánh chúng với mức lương trung bình của nền công nghiệp. Nhập tất cả giá trị lương của công nhân trên mức lương trung bình để tính toán. Ghép đôi  lương trung bình  với mức lương dự kiến trong 12 tháng để chắc chắn rằng công ty đi đúng hướng.

Quyển Báo Cáo Về Phúc Lợi Và Đền Bù Hành Chính Của Nền Công Nghiệp In Nước Mỹ (ISBN 978-088362-683-2) được bán ra với giá $125 cho hội viên và $250 cho cá nhân không phải thành viên. Cuốn sách được in và định dạng PDF. Nếu muốn thêm thông tin hãy liên hệ với Amy Woodall ở 412-259-1764.

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *