Bestazmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com apk mod modapkcity.com mod2go.com allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android
Tin Trong Nước

IN BÁO NHÂN DÂN TP.HCM: HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM 2009

0 56

Ngày 10-05-2010 Công ty TNHH MTV in Báo Nhân Dân TP.HCM tổ chức Đại hội CNVC năm 2010. Năm 2009 công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Ban Biên tập Báo Nhân Dân giao cho là: Tổ chức in báo Nhân Dân, các ấn phẩm của báo, các văn kiện của Đảng, Nhà nước và nhiều ấn phẩm khác nhanh, chính xác, đẹp; kinh doanh có lãi, bảo toàn và phát triển nguồn vốn.

Hiện nay, công ty đang in vài chục tờ báo, tạp chí khác nhau. Ngoài ra công ty còn in các sản phẩm cao cấp trong nước và in gia công cho nước ngoài. Hằng năm công ty in và xuất hàng đi hơn chục nước trên thế giới.

Công ty in Báo Nhân Dân TP.HCM có dây chuyền sản xuất khép kín : Trước in, in và sau in. Khâu chế bản khá hiện đại: Có 02 máy xuất phim (CTF), 03 hệ thống chế bản điện tử CTP (Trong đó 01 máy vừa mới trang bị tốc độ 30 bản/giờ), có máy in Proof. Khách hàng có thể chuyển file từ khắp mọi miền đất nước hoặc từ nước ngoài về công ty rất nhanh chóng và thuận lợi.

Khâu in có 04 máy in cuộn tốc độ 45.000 tờ/giờ, in được nhiều màu, dùng để in báo và tạp chí…và nhiều máy in tờ rời 04 màu, 02 màu để in các sản phẩm cao cấp. Tháng 06-2010 công ty sẽ lắp và vận hành một máy in Heatset M600 của Hãng Heidelberg mới, hiện đại, tốc độ 48.000 tờ/giờ. Đây là hướng phát triển chiến lược của công ty trong những năm tới.

http://localhost/mysite/images/stories/tintuc/tin%20so%2010/Bang%20khen%20Bo%20VH.jpg

 Ông Nguyễn Huy Bang đại diện cục Xuất bản trao tặng bằng khen của bộ TT-TT cho ông Ung Tấn Thể

 Công ty cũng trang bị nhiều máy chuyên dụng cho khâu thành phẩm, đủ khả năng thực hiện được các gói thầu lớn đòi hỏi kỹ thuật cao, thời gian hoàn thành nhanh.
 Công ty đã triển khai xây dựng một nhà máy mới tại khu công nghiệp số 15, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM, rộng rãi, khang trang, hiện đại. Dự kiến hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng quý 3/2010.
 Với những thành tích đạt được trong năm 2009, công ty được Ban Biên tập Báo Nhân Dân khen tặng cờ thi đua xuất sắc, được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bằng khen. Công đoàn cơ sở công ty được Công đoàn khối Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch khen thưởng là công đoàn vững mạnh. Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM công ty cũng được Đoàn khối công nhận là chi đoàn xuất sắc.

Cuộc suy thoái và khủng hoảng kinh tế hiện nay của thế giới đang tác động tiêu cực đến nền kinh tế Việt Nam khiến các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn và công ty in Báo Nhân Dân TP.HCM cũng không ngoại lệ. Nhưng bằng năng lực ổn định kết hợp với những giải pháp linh hoạt hiệu quả, công ty in Báo Nhân Dân TP.HCM vẫn nắm giữ được một thị phần lớn của ngành in Việt Nam. Hàng chục các tờ báo và tạp chí lớn vẫn là khách hàng truyền thống của công ty. Với những nỗ lực đầu tư để đổi mới công nghệ, công ty cũng đã thâm nhập được thị trường in quốc tế. Hàng năm công ty vẫn xuất khẩu sản phẩm in đi hơn chục nước trên thế giới.

http://localhost/mysite/images/stories/tintuc/tin%20so%2010/Chien%20sy%20thi%20dua.jpg

 Các cán bộ có thành tích tốt được biểu dương trong Đại Hội

 Thấm nhuần chủ trương của Đảng, tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh, công ty in báo Nhân Dân luôn nêu cao ngọn cờ đoàn kết và định hướng phát triển của công ty là tập trung nội lực, liên kết với các nhà in khác để hỗ trợ nhau trong công việc, không cạnh tranh bằng cách hạ giá thấp công in và tránh đi con nợ xấu. Trong năm 2009 Nhà In đã liên kết các doanh nghiệp mọi thành phần để cùng thực hiện thành công nhiều gói thầu quốc tế hay các dự án sản xuất lớn như: Sách giáo khoa Lào, tập ABS của Canada… Thực hiện được việc này không những Nhà In tránh được rủi ro trong đầu tư mà còn tận dụng và phát huy hết được năng lực sản xuất dư thừa trong xã hội, tránh lãng phí của cải vật chất cho xã hội và góp phần ổn định nền sản xuất cho đất nước.

Ai cũng biết trong sản xuất ngoài giá cả và chất lượng thì tiến độ cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà vẫn đảm bảo được tiến độ cho sản xuất kinh doanh để giữ được thị phần như ngày nay của nhà in Báo Nhân Dân TP.HCM không phải là chuyện mà ai cũng làm được nếu không có sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo và sự tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên. Họ xứng đáng nhận được sự khen tặng của tất cả chúng ta.

http://localhost/mysite/images/stories/tintuc/tin%20so%2010/Co%20Bao%20Nhan%20Dan.jpg

Ông Ung Tấn Thể – GĐ Cty In Báo Nhân Dân TP.HCM
nhận cờ Đơn vị tiêu biểu xuất sắc của Báo Nhân Dân

 

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *