Tin Thế Giới

FUJI XEROX: HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THƯỜNG NIÊN

0 99

FUJI XEROX ĐÓN TIẾP CÁC ĐỐI TÁC VÀ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC TẠI HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THƯỜNG NIÊN KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 8

 

Chương trình Đối tác Hàng đầu tiếp tục đẩy mạnh sự đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp in

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2011 Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Fuji Xerox thông báo Hội nghị Thường niên Đối tác Hàng đầu Khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.  Fuji Xerox chào đón hơn 250 khách mời từ ngành giao tiếp đồ họa khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đây là lần đầu Fuji Xerox tổ chức hội nghị thường niên tại Việt Nam, một thị trường quan trọng cho công ty với nền kinh tế đang phát triển và thị trường mới đang mở ra cho việc kinh doanh và cộng tác trong tương lai.

Những điểm nổi bật của Hội nghị năm 2011

Năm nay, hội nghi giới thiệu các chuyên gia nổi tiếng bao gồm: Ông Neil Falconer, tư vấn chiến lược ngành công nghiệp in, công ty PIRA Internaltional; Ông Nguyễn Văn Dzòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam, Ông Mr. Mike Panaggio, Giám đốc điều hành, Công ty DME; Ông Marco Robinson, tác giả, nhà đào tạo hàng đầu, doanh nhân năng động; Ông Alex Yoong Người dẫn chương trình truyền hình thể thao ESPN Star Sports, Nhà cố vấn đội đua danh tiếng Lotus F1. Khách tham dự sẽ được nghe những chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm trong ngành in, cũng như sẽ gặp gỡ hơn 10 đối tác giải pháp để khám phá các triển vọng phù hợp cho công việc kinh doanh.

Sample ImageQuang cảnh toàn buổi Hội nghị

   “Trong 8 năm qua, mạng lưới đã dẫn đầu sự phát triển trong thị trường in kỹ thuật số và các đổi mới của các thành viên đã cho phép sự phát triển của hàng loạt các ứng dụng và giải pháp cho khách hàng”, Ông Shuji Aso, Phó Chủ tịch tập đoàn và Tổng giám đốc cấp cao Nhóm Bán hàng & Tiếp thị sản phầm in Công nghiệp của Fuji Xerox đã nói. “Fuji Xerox sẽ tiếp tục cung cấp cho các đối tác hàng đầu của chúng tôi giải pháp chính xác và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong hiện tại và tương lai.”

Chìa khóa để thành công: Sự cộng tác

Chương trình Đối tác Hàng đầu của Fuji Xerox là một cộng đồng toàn cầu đặc biệt được thành lập để giúp đỡ khách hàng dễ dàng hơn, hướng tới sự phát triển trong kinh doanh từ các cơ hội chính trong thị trường trong ngành công nghiệp in kỹ thuật số, phát triển các mối quan hệ mở rộng và liên kết với các đối tác ngành in khác trên toàn cầu. Hôm nay, cộng đồng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ đồ họa giao tiếp hàng đầu với các quy trình kinh doanh và nền tảng tài chính vững chắc.

Fuji Xerox sẽ giới thiệu một loạt các dịch vụ mới trên nền Web 3.0 trong Chương trình Đối tác Hàng đầu. Các diễn đàn trực tuyến rộng khắp, mời tới các sự kiện đối tác đặc biệt, các chia sẻ trên web và họp mặt, các cơ hội đánh giá phần mềm sắp ra mắt, giao diện web tùy biến với Google Geo-Mapping là các dịch vụ sẽ diễn ra trong năm nay.

Sample ImageCác diễn giả chính trong buổi Hội nghị

    “Chủ đề năm 2011 là ‘Hợp tác để thành công’,” Ông Eddi Tan, thành viên ban tư vấn từ Công ty In Toh-Shi Printing Singapore, đã nói, “Chúng tôi dự định hiện thực hóa suy nghĩ này với sự hỗ trợ rộng rãi của chúng tôi để có được lợi nhuận nhiều hơn và các quy trình kinh doanh hợp lý cho khách hàng, và những thành tựu tốt nhất tối ưu cho sự phát triển trong kinh doanh.”
Sample ImageTừ trái qua phải: Ông Mac Elsayeh (Head of Fuji Xerox Premier Partner Khu vực Châu Á Thái Bình Dương); Ông Neil Falconer (Nhà tư vấn chiến lược ngành in, Cty PIRA International); Ông Yoshio Hadana (Chủ tịch của Fuji Xerox Việt Nam);

Sample Image

Từ trái qua phải: Ông Yoshio Hadana,  Ông Nguyễn Văn Dzòng (Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam); Ông (Eddie Tan (Toshi Printing, Ban cố vần của Chương trình Premier Partner

 

Hội nghị Thường niên Đối tác Hàng đầu lần thứ 8 là một vũ đài nơi các nhà lãnh đạo Fuji Xerox và Đối tác Hàng đầu tập hợp lại để thúc đầy sự đổi mới cũng như mở ra các cơ hội mang lại lợi ích cho cả đối tác và công việc kinh doanh của họ.

 

Sample ImageÔng Nguyễn Văn Dòng phát biểu tại buổi Hội nghị

Giới thiệu về Fuji Xerox

Công ty Fuji Xerox là một công ty cổ phần 75-25 giữa Tập đoàn FUJIFILM Holdings Tập đoàn Xerox (Hoa Kỳ) phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các hệ thống/thiết bị văn phòng và in ấn đẳng cấp thế giới, các thiết bị đa chức năng kỹ thuật số màu/trắng đen, cũng như là các phần mềm quản lý tài liệu, giải pháp và dịch vụ ở Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Fuji Xerox cũng sản xuất máy phôtô và máy in kỹ thuật số cho việc phân phối toàn cầu.

Fuji Xerox chú trọng việc nghiên cứu và phát triển, công ty đã có nhiều bằng sáng chế, tạo nên một nhà dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ.

Thành lập năm 1962 với trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản, Công ty hiện tại có khoảng 42,000 nhân viên toàn cầu, có hơi 70 chi nhánh và công ty con ở nội địa cũng như nước ngoài. Các thông tin chi tiết hơn của Fuji Xerox có ởwww.fujixerox.com.

Sample ImageCác Đại biểu trao đổi trong giờ giải lao

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *