Tin Thế Giới

CHINAMAC FAIR 2011

0 83

CHINAMAC FAIR 2011

Sự kiện hàng đầu Việt Nam về các giải pháp trong sản xuất

Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 10 tại Việt Nam

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh, các Bộ ban ngành hữu quan cùng các hiệp hội ngành hàng; Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – Vietfair, Công ty Hợp tác Kinh tế Đối ngoại Công nghiệp nhẹ Trung Quốc, Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Việt Triệu Hồng Kông, phối hợp tổ chức: “Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 10 tại Việt Nam – Chinamac Fair 2011” từ ngày 27 đến 30/07/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Là sự kiện tổ chức thường niên từ năm 2002, triển lãm Chinamac fair 2011 có 375 gian hàng, 250 doanh nghiệp với các thiết bị trưng bày phong phú hiện đại có chất lượng công nghệ cao, cụ thể: 24 doanh nghiệp thiết bị hàn cắt, 13 doanh nghiệp máy công cụ, 2 doanh nghiệp thiết bị luyện kim, 12 doanh nghiệp linh phụ kiện, 5 doanh nghiệp thiết bị xử lý bề mặt, 16 doanh nghiệp máy công trình, 29 doanh nghiệp máy xây dựng, 20 doanh nghiệp máy khai thác khoáng sản, 16 doanh nghiệp máy bơm, 10 doanh nghiệp máy vận chuyển, 33 doanh nghiệp thiết bị phát điện, 6 doanh nghiệp máy nông nghiệp, 15 doanh nghiệp động cơ điện, 5 doanh nghiệp máy ép chân không, 2 doanh nghiệp thiết bị truyền tải điện, 12 doanh nghiệp máy vật liệu nhựa, 3 doanh nghiệp máy in, 7 doanh nghiệp máy lương thực, 2 doanh nghiệp máy tạo giấy, 3 doanh nghiệp máy công nghệ hóa học, 1 doanh nghiệp thiết bị xử lý nước, 12 doanh nghiệp máy đóng gói và 10 doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm máy móc khác v.v. Ngoài các sản phẩm truyền thống được trưng bày tại các triển lãm trước, triển lãm lần này có một số sự khác biệt, đó là các sản phẩm máy hàn cắt và các máy móc thiết bị phát điện sẽ chiếm một tỉ lệ trưng bày lớn hơn năm trước.

 

 

 

Các loại máy móc thiết bị tham gia triển lãm lần này đều rất hiện đại và có chất lượng công nghệ cao. Đa số những nhà sản xuất tham gia triển lãm lần này đều rất nổi tiếng với các thiết bị hàng đầu thế giới, nhiều sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng các nước.

Đa số các doanh nghiệp tham gia các kỳ triển lãm trước đều đã tìm kiếm được các đối tác và có chỗ đứng tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có mặt năm nay phần nhiều là lần đầu tham dự. Họ mang đến rất nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới, kiểu dáng mới, phù hợp với nhu cầu của Việt Nam.”

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức bố trí các hoạt động tham quan, khảo sát, tổ chức các buổi tạo đàm về chính sách đầu tư, kinh nghiệm đầu tư, thương mại vào Việt Nam, nhằm tăng cường hợp tác và đầu tư, tạo cơ hội thương mại cho các đơn vị tham gia và tham quan triển lãm.

Triển lãm Chinamac Fair 2011 sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai nước, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các thiết bị máy móc công nghệ cao, các sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Vietfair – Trần Hoàng Mạnh
ĐT : 0902 189671 – Email: Contact@vietfair.vn

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *