Tin Thế Giới, Tin Tức

LITHOMAN – MÁY IN CUỘN TỐC ĐỘ CAO

0 94

Máy in cuộn tốc độ cao LITHOMAN của Manroland AG đang in một triệu trang A4 trong vòng 19 phút. Câu chuyện tưởng chừng như một giấc mơ trong lĩnh vực in ấn nhưng LITHOMAN đã viết câu chuyện này thành công. Với sản lượng tối đa 3,2 triệu trang A4/ giờ, LITHOMAN đã tăng cường hơn nữa vị trí hàng đầu của Manroland AG trong lĩnh vực in cuộn. Tuy in với tốc độ cao nhưng chất lượng in lại  rất hoàn hảo.

Tiêu chuẩn để in khổ A4: Máy LITHOMAN (LITHOMAN long grain) có thể chạy với khổ cuộn chiều ngang 2.250 mm, và chiều lòng ống là 630mm và tốc độ in ấn thực tế có thể in được 3,2 triệu trang A4/một giờ. Vậy nếu tính trung bình trong vòng 19 phút máy in cuộn LITHOMAN có thể in được 1 triệu trang A4.

Sample Image

Máy in cuộn LITHOMAN của Manroland AG

Thời gian chuẩn bị ngắn: Với hệ thống thay bản tự động APL (Automatic Plate Loading) giúp máy in LITHOMAN tiết kiệm được tối đa thời gian cho khâu chuẩn bị và công việc thay bản giữa những đợt in diễn ra rất nhanh, tiết kiệm thời gian và cho độ chính xác cao nhất. Độ chính xác khi thay bản bằng hệ thống APL cho phép sai số trong khoảng 0.01 mm, tối ưu hoá cho công đoạn in ấn tiếp theo.

Sample ImageHệ thống dẫn giấy cuộn trên máy in cuộn LITHOMAN của Manroland AG

Mức độ tự động hoá cao: Với khả năng tự động hoá trong in ấn, LITHOMAN đang dẫn đầu trong công nghệ tự động: hệ thống tự động hoạt động 50 mét/phút lên phễu cắt và được điều khiển với độ chính xác cao. Hệ thống điều khiển in ấn Printnet rất thân thiện với người điều khiển. Máy LITHOMAN kết nối với hệ thống điều khiển in cuộn tự động PASUSYS được kiểm soát độc quyền bởi PECOM. ClosedLoop hệ thống điều khiển từ Manroland với nhiều chức năng tự động kiểm soát chất lượng in ấn như kiểm soát đăng ký màu sắc, kiểm soát độ phủ mực, cũng như kiểm soát hệ thống cắt, gấp. Hệ thống QuickStart cung cấp mực tự động trước trước máy in bắt đầu in dựa trên tổng lượng mực từ hệ thống CIP4 và hệ thống cung cấp hoàn toàn tự động cho chất lượng tối ưu.

Sample ImageKhả năng tự động hoá và mức độ ổn định cao giúp máy hoạt động liên tục và trơn tru.

Hiệu suất ổn định: LITHOMAN luôn giữ vững tốc độ tối đa vào bất cứ thời điểm nào, hệ thống hoàn toàn tự động kiểm soát và cảnh báo. Máy in cuộn LITHOMAN của Manroland AG đã chứng minh sự thành công khi in ấn ở tốc độ cao trong hàng trăm nhà máy in

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *