Bestazmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com apk mod modapkcity.com mod2go.com allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android
HC Prinpack 2015
Thị Trường, Tin Trong Nước, Tin Tức

Hội in TPHCM tham dự triển lãm PrintPack 2015

0 165

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Đóng gói bao bì & In ấn đã được tổ chức từ ngày 30/9- 3/10.

Sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế của các nhà in TPHCM. Lần đầu tiên 8 nhà in Hội viên và 7 nhà cung cấp Hội viên của Hội In TPHCM đã tham gia tích cực trong hội chợ lần này.

Phát biểu khai mạc, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương Phan Thị Thanh Minh cho biết, Triển lãm có hơn 230 đơn vị tham gia với gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc.

Bà Phan Thị Thanh Minh chia sẻ, Triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức cho rằng VietnamPack & Print 2015 tiếp tục khẳng định vị thế của những triển lãm uy tín khi có sự tin tưởng và tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong ngành Bao bì và In.

Tại Triển lãm, các sản phẩm trưng bày bao gồm: Máy đóng gói bao bì (bao gồm Hệ thống đóng gói bao bì, thiết bị làm hộp carton, thiết bị ngành bao bì giấy và công nghệ sau in; Các dòng máy bế hộp, máy dán hộp, máy bồi giấy, máy khoan giấy bằng tay, đai bao bì, máy gấp dán hộp giấy, carton tự động tốc độ cao; Máy móc đóng gói chuyên dùng cho ngành thực phẩm, thủy sản, dược phẩm…. Máy in số lượng lớn (máy in phun công nghiệp, máy in biến đổi dữ liệu, máy in cuộn, máy in nhãn cuộn, máy cán phủ cục bộ, máy cán, máy in ống đồng, vật liệu ngành in, hóa chất cao cấp và các giải pháp in kỹ thuật số.

HC Hội in 2015
Gian hàng trưng bày của các nhà In Hội viên Hội in TPHCM

HC 7
Lễ khai mạc hội chợ

hình HC 2
Các đại biểu tham quan gian hàng Sansin

hình HC 5
Gian hàng công ty Liên Sơn

HC 2015
Gian hàng công ty Sao Nam

IHC Anh Khoa 2015
Gian hàng công ty Anh Khoa’s Brother (Huynh đệ Anh Khoa)

hình HC 4
Gian hàng công ty Toàn Ấn

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *