Bestazmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com apk mod modapkcity.com mod2go.com allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android
chuyên gia 2
Công Nghệ - Kỹ Thuật, Tham Khảo, Tin Trong Nước, Tin Tức

Hội In TPHCM tổ chức lớp bồi dưỡng đợt 1 về Quản lý chất lượng sản phẩm in

0 322

Vào lúc 8 giờ sáng thứ bảy ngày 24/10/2015, Hội In Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp bồi dưỡng đợt 1 về Quản lý chất lượng sản phẩm in cho các Hội viên. Hơn 123 đại biểu từ các Hội viên đã tham dự. Chương trình tập huấn kéo dài nguyên ngày.
Trong đợt tấp huấn này có nhiều đại biểu là hội viên Hội In TPHCM đến từ các tỉnh miền Tây và miền Trung. Điểm đặc biệt là toàn bộ các đại biểu ở lại tham dự đến cuối giờ.
Do số lượng đại biểu tham dự vượt hơn nhiều so với kế hoạch (đăng kí 230 người) trong khi sức chứa phòng hội nghị khoảng 100 nên Hội In TPHCM sẽ nghiên cứu tổ chức các đợt tập huấn tiếp theo trong thời gian sắp đến.

Anh Dòng - tập huấn
Ông Nguyễn Văn Dòng – Chủ tịch HH In VN – trình bày tham luận Ngành In TPHCM trong giai đoạn hội nhập thị trường chung ASEAN và TPP.

chuyên gia 3
Ông Nguyễn Thái Dũng – chuyên gia Heidelberg – trình bày tham luận Khái quát về Quản lí chất lượng và lợi ích của nó

chuyên gia 2
Ông John Riley – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á của công ty QuadPackaging – trình bày tham luận Người mua hàng in nước ngoài cần gì và khả năng đáp ứng của doanh nghiệp In TPHCM

backdrop
Ông Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Hội In TPHCM – trình bày tham luận Chuẩn hoá qui trình sản xuất để quản lý chất lượng

Chuyên gia 1
Phần trình bày của hai Ông Nguyễn Thái Dũng và Ông John Riley

Trong đợt này công ty Toàn Ấn, Công ty Sao Nam và Heidelberg cũng tham gia hỗ trợ những doanh nghiệp In muốn tham gia vào quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm in.
Khóa bồi dường tiếp theo dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại công ty cổ phần in số 7 cho khoảng 60 doanh nghiệp.

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *