Bestazmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com apk mod modapkcity.com mod2go.com allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android
Screen Shot 2016-10-21 at 3.03.52 PM
Công Nghệ - Kỹ Thuật, Giới Thiệu

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHO NGHIỆM THU MÁY IN OFFSET TỜ RỜI THEO CHUẨN FOGRA

0 238

Hiện nay có nhiều nhà in liên hệ với Hội in TPHCM để hỏi về chuyện nghiệm thu thiết bị, đặc biệt là máy in Offset. Trên thực tế đây là một vấn đề lớn của ngành in.

Đầu tiên nhà in cần phải biết rằng với thiết bị in hiện tại của công ty mình có thể làm được gì. Tức là có thể in được sản phẩm đạt đến mức độ nào của chuẩn quốc tế. Hội in TPHCM sẽ hỗ trợ các Hội viên làm việc này nếu quý Hội viên thực sự có nhu cầu.

Trước hết Hội xác định chuẩn Fogra là chuẩn mực mà ngành in TPHCM phải hướng đến vì đây là chuẩn mực được toàn thế giới công nhận. Hội đã nhờ Ông Nguyễn Thái Dũng – Cố vấn Kỹ thuật công ty Huynh đệ Anh Khoa – biên dịch tài liệu “Hướng dẫn kiểm tra và đánh giá thiết bị in khi nghiệm thu của Fogra”. Hội In TPHCM xin giới thiệu với quí Hội viên bộ tiêu chuẩn kỹ thuật này. Trong trường hợp quí vị cần giải thích hay giám định nghiệm thu thiết bị in, Hội in TPHCM sẽ hỗ trợ quí vị làm việc này.

Trong trường hợp quí vị cần chuyên gia của Fogra đến tận nơi để đánh giá hay công nhận chuẩn quốc tế, Hội cũng có thể giúp quí vị vì Hội đã xây dựng được một mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Fogra.

Download tài liệu theo đường dẫn bên dưới.

Hướng dẫn nghiệm thu máy in

Screen Shot 2016-10-21 at 3.01.26 PM

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *