Screen Shot 2016-10-21 at 3.01.26 PM
Giới Thiệu

Công ty Huynh đệ Anh Khoa (Anhkhoa’s Brother) đạt chứng chỉ PSO của Fogra

0 281

Công ty Huynh đệ Anh Khoa (Anhkhoa’s Brother) đã nhận được chứng chỉ PSO do Fogra cấp vào đầu tháng 10 năm 2016. Chứng chỉ PSO – Process Standard Offset – chứng nhận rằng công ty Huynh đệ Anh Khoa không chỉ có sản phẩm in đạt được tiêu chuẩn ISO 12647-2 mà còn có một hệ thống quản lý chất lượng và các quy trình sản xuất in đúng tiêu chuẩn của Fogra. Cụ thể là tất cả các file, kẽm CTP và tờ in Offset (cũng như quy trình tạo ra nó) của công ty Huynh đệ Anh Khoa đều đạt chuẩn quốc tế cao nhất.

anhkhoa PSO certi

Hình 1: Công ty Anhkhoa’s Brother là công ty đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ PSO của Fogra

Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu liên tục từ đào tạo con người đến đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng. Để có được chứng chỉ này, công ty Anh Khoa’s Brother đã đầu tư một phòng thí nghiệm in và đo màu, đồng thời đã mời  chuyên gia nước ngoài và cố vấn kỹ thuật giỏi của Việt Nam hỗ trợ.

Anhkhoa-PSO

Hình 2: Thông tin chi tiết về Công ty Anhkhoa’s Brother được nêu trên website của Fogra (http://www.pso-insider.de/en/companies/search?utf8=%E2%9C%93&land_kurz=VN&plzort=&portalsuche=&x=40&y=30)

Đây là giấy thông hành để công ty Anh Khoa’s Brother tiếp tục tiếp cận với chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn trên thế giới. Với giấy chứng nhận này, các nhà mua hàng in không cần phải kiểm tra chất lượng của công ty Anhkhoa’s Brother trước khi tiến hành đặt hàng.
Chứng chỉ PSO có ý nghĩa lớn với các khách hàng in quốc tế và in xuất khẩu. Nó đóng vai trò quan trọng như GMI nếu muốn xuất khẩu vào Mỹ. Theo thống kê của Fogra, hiện nay có tất cả 269 công ty In trên toàn thế giới có chứng chỉ này.

About the author / 

Quảng Đông

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *